Trang trước Trang sau
Hủ Nữ Ga Ga > Chương 69: Hôm nay tự thú chứ?
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Hủ Nữ Ga Ga

Chương 69: Hôm nay tự thú chứ?

 
 
Tháng năm, cảnh xanh rực rỡ, xuân ý dạt dào.

 

Đúng là kiểu thời tiết thuận lợi để du lịch, đúng dịpđể mang thai.

 

Hồi nhỏ, Bạch Ngưng từng rỗi việc ngồi cùng Kiều Kiềutính xem ngày mà bản thân và bạn bè xung quanh tiến vào thế giới này. Chú ýnhé, không phải là ngày ngươi sinh ra, mà là mười tháng trước ngày sinh nhậtcủa ngươi. Yes! Chính là ngày các thầy các u XXOO rồi mang thai bọn chúng ta,kết quà là, Kiều Kiều và Tiểu Ngưng Tử ngạc nhiên phát hiện, 80% bạn bè đều bịbố mẹ thụ thai vào thời điểm từ khoảng tháng ba tới tháng năm!

 

Nói cách khác là thời điểm xuân ý dạt dào; lại nóicách khác, không chỉ chó mèo các loại, thật ra con người cũng có thời gian độngdục.

 

Nhưng từ khi Bạch Ngưng làm cô dâu, gả cho Nhậm MaVương đã hơn hai tháng mà vẫn chậm chạp không có động tĩnh gì, bố mẹ hai nhànhìn cái bụng bằng phẳng của Tiểu Ngưng Tử mà trong lòng sốt ruột. Lúc sắp chếtđuối thì thấy phao thấy cọc nào cũng túm vội túm vàng, bốn vị phụ huynh và haingười bà nhất trí hoài nghi, hai người gặp phải vấn đề ở phương diện sinh lý.

 

Để đôi vợ chồng son kia tự đi kiểm tra thì sợ bọn họngại mặt không dám, vì thế thầy già treo đầu dê bán thịt chó, cứng rắn nói làdạo này chó cắn phát bệnh dại nhiều, muốn hai người đi kiểm tra sức khỏe. Haivợ chồng không phát hiện ra điều bất thường, ngoan ngoãn nghe lời, đi kiểm tratheo an bài của thầy già. Không kiểm tra thì không biết, vừa kiểm tra một cáilà cả nhà bị dọa nhảy dựng.

 

Thì ra mấu chốt của vấn đề, không ngờ lại nằm trênngười Bạch Ngưng.

 

Gần ba tháng nay, con bé lúc nào cũng uống THUỐC —-TRÁNH —- THAI.

 

Thầy Bạch nổi điên, mẹ Bạch gào rú, thầy Nhậm ôm “BáchKhoa Toàn Thư Về Tục Ngữ” chui vào góc tường tự kỷ, mẹ Nhậm văng thành ngữ tứtung. Tiểu Ngưng Tử sợ hãi lùi về góc giường, cuối cùng vẫn không quên mở miệnggiải thích, “Con vẫn chưa chuẩn bị tốt để làm mẹ. Hơn nữa dạo này tiểu thuyếtđam mỹ của con được nhà xuất bản để mắt, con đang mong mỏi cuối năm có thể mộttay giật nhuận bút, một tay giao truyện, nếu mang thai chắc chắn cả máy tínhcũng không được sờ vào. Oa oa, mọi người tha cho con đi!”

 

Nhậm Ma Vương vẫn lẳng lặng ngồi trên sô pha khoanhtay trước ngực nãy giờ, nghe xong lời sám hối của phu nhân, tự nhiên dịu dàngđột xuất, vỗ vỗ đầu Tiểu Ngưng Tử, mỉm cười: “Đồ ngốc, em chưa muốn có con saokhông nói? Chúng mình có thể bàn bạc mà.”

 

“Thật á?” Tiểu Ngưng Tử mắt lệ long lanh, nhìn đến ánhmắt giết người của các vị phụ huynh ở phía sau, lại rụt đầu thụt cổ, “Nhưng màkhông phải anh vẫn muốn có baby sớm một chút sao? Em đề nghị đến tạp chí hỗ trợanh cũng từ chối.”

 

Nhậm Ma Vương liếc mắt, “Anh thật sự rất muốn, nhưngnếu em chưa chuẩn bị sẵn sàng thật thì tạm hoãn hai năm cũng được mà.”

 

“What?” U Nhậm phản đối trước tiên, “Sao thế được? Đôivợ chồng son các ngươi, đây là qua cầu rút ván, vong ân phụ nghĩa, bội tín bộinghĩa, ta quyết định đại diện cho nhà họ Nhậm trừng phạt các ngươi, cho cácngươi…”

 

U Bạch: “Cái WTF? Tôi đang vật vã chờ Ngưng Ngưng mangthai để có thể đưa Ultraman về nhà chơi cùng, bây giờ như vậy thì tới khi nàotôi mới có thể đoàn tụ với tiểu bảo bối của mình?”

 

Thầy Bạch bấm bấm ngón tay tính toán, “Chưa có connghĩa là cuộc sống hôn nhân vẫn còn có tính bất ổn, hôn nhân có tính bất ổn tứclà có khả năng ly hôn, có khả năng ly hôn tức là có khả năng tái hôn, tái hôntức là mình phải đưa cho con bé một căn nhà làm đồ cưới. Bây giờ giá phòng là…”

 

Phía bên này, Bạch Ngưng không thèm để ý mọi người,dụi đầu cọ cọ vào Nhậm Ma Vương, nịnh nọt: “Nhậm Ma Vương, anh là người chồngtốt nhất thế giới này.”

 

Nhậm Ma Vương vỗ đầu Tiểu Ngưng Tử, “Đồ ngốc, sau nàykhông cần uống thuốc nữa, không tốt cho cơ thể đâu, để anh mua đồ bảo hộ.”

 

“Nhậm Ma Vương, anh là người chồng dịu dàng chu đáonhất thế giới này.”

 

Vì thế, một tháng sau, ngoài dự đoán của mọi người,Bạch Ngưng mang thai.

 

Tiểu Ngưng Tử cầm tờ kết quả xét nghiệm của bệnh viện,chết đứng, “Sao lại thành ra thế này? Không phải chúng mình đã dùng đồ bảo hộrồi sao?”

 

Nhậm Ma Vương giả bộ vô tội nhìn trời, “Đúng vậy, thậtlà kỳ lạ.”

 

Tiểu Ngưng Tử dừng một chút, cảm thấy có gì đó khôngđúng, liền vọt vào phòng ngủ, kéo ngăn kéo ra nhìn, chân tướng được phơi bày!

 

Không ngờ phía trên mỗi cái đồ bảo hộ đều có một lỗthủng to đùng!!

 

Bạch Ngưng nghiến răng, “Nhậm Hàn!”

 

Nhậm Ma Vương tiếp tục giả vờ vô tội, “Đám thương nhângian xảo hiện nay quả thật rất đáng chửi, chất lượng sản phẩm kém quá thể!”

 

“Không phải anh nói thương hiệu này tốt lắm sao?”

 

“Tam Lộc (*) cũng bảo thương hiệu của họ đảm bảo chochất lượng đấy thôi, mà anh còn là người bị hại nữa!”

 

“Vậy anh giải thích cho tôi tại sao mỗi cái lỗ đềuchỉnh tề đều đặn, giống hệt như cắt bằng kéo thế?”

 

Đối mặt với sự thật khó chối cãi, Nhậm Ma Vương thẳngthắn khai nhận, “Được rồi, là anh làm.”

 

Bạch Ngưng run run khóe miệng, nhìn chằm chằm đức langquân đang không hề có một chút ý hối hận nào, vốn còn định mở miệng quở mắng,đối phương đột nhiên chặn họng nói: “Anh tự thú.”

 

Chính ba chữ này đã nháy mắt đập chết Bạch Ngưng.

 

Số là, từ khi bí mật trong công ty được rõ ràng, đámLý Tử Nho, Tiểu Chí rỗi việc liền lôi câu “Nhậm Hàn, anh tự thú đi” của TiểuNgưng Tử ra làm trò đùa. Tiểu Ngưng Tử tự biết mình sai khi lúc trước không tinông xã, sai khi tự ý dò pass login vào hòm mail người khác, từ đó về sau, chỉcần nghe thấy hai chữ “Tự Thú”, Tiểu Ngưng Tử liền lập tức lung lay trong gió,phát điên giậm chân.

 

Cho dù như vậy, ở tòa soạn “Thực Phượng Hoa Tiêu” vẫnlưu hành những câu như: “Hôm nay ngươi tự thú chứ?”

 

Bạn bè Nhậm Ma Vương cũng hò nhau viết trên QQ: “Nhậmtổng, đi tự thú đi!” “Tự thú đi, em sẽ ở ngoài chờ anh!” “Nếu không tự thú emsẽ không chờ anh ra đâu!” “Ngươi mới tự thú, cả nhà ngươi đều tự thú!”

 

Nhậm Ma Vương bị cấp dưới chế giễu ở công ty, về nhàliền quay sang chế giễu bà xã. Thành ra từ ấy tới nay, việc Tiểu Ngưng Tử sợnhất chính là Nhậm Ma Vương bày ra ánh mắt vô tội trong sáng, nhẹ nhàng nói:“Anh tự thú.”

 

Vì thế, nhờ một cái đồ bảo hộ thủng lỗ và ba chữ, vấnđề muốn có baby được giải quyết hoàn toàn.

 

Sau này, cụ nội Lufise biết được đầu đuôi, trừ việckhen ngợi cháu ngoại đa mưu túc trí ra, còn nổi thi hứng một phen, đặt cho chắttrai nhũ danh là “Đỗng Sở (**)”, gần âm với “Phá Động Nhi Xuất (***)”.

 

Sự thật chứng minh, năng lực thành ngữ vào tạo từ mạnhmẽ của Nhậm gia là vô địch.

 

_______________

 

(*) Tam Lộc: Từng là công ty sữa lớn thứ 3 Trung Quốc.Đã phá sản sau hệ quả của scandal sữa Tam Lộc nhiễm melamine năm 2008.

 

(**) Đỗng Sở: Đau đớn sợ hãi.

 

(***) Phá Động Nhi Xuất: Phá lỗ chui ra.
 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau