Tuyệt Sắc La Sát

Tuyệt Sắc La Sát

Tác giả: Khinh Y Hạnh Vũ
Thể loại: Tình cảm
Tình trạng: Còn tiếp

Nguồn:DĐ Lê Qúy Đôn

Thể loại:Ngôn Tình, Dị Giới, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại

Nàng ở thế kỷ 21 chính là nhân vật có thể hô phong hoán vũ, vậy mà sau khi xuyên qua lại đến trên người của Ngũ tiểu thư Mộ Dung gia nổi tiếng phế vật, háo sắc.

Ở thế giới cường giả vi tôn này, "nàng" ngay cả đấu khí cũng không biết, nhưng càng tức giận hơn là "nàng" tại thời điểm một năm trước cư nhiên trước mặt mọi người lại bị Tứ công tử của Liễu gia vứt bỏ.

Nửa năm sau đối mặt với việc đệ nhất thiên tài của Carlo trấn cự tuyệt tham gia cuộc thi. Ba tháng sau lại có quan hệ vô cùng ái muội với đường đệ của mình.

Hắn ở bên tai nàng phả ra hơi thở ấm áp: "Chẳng lẽ ngươi không nghĩ bản công tử xem đem ngươi hung hăng yêu thương sao?"

Cách Y nhìn hắn nghiến răng nghiến lợi nói: "Ngươi có gan lặp lại lần nữa"

"A...."Hắn cười tà mị, ở bên môi nàng ái muội nói,"Đừng giả trang, ngươi không phải vẫn luôn ái mộ bản công tử sao?Ngươi không phải vẫn luôn muốn bản công tử đến yêu ngươi, thương ngươi sao?"

"Ngươi đã có thể đi chết!" Lời nói ghê tởm làm cho Cách Y tức giận run cả người, ngang nhiên ra tay đánh tới cổ họng nam tử.

Hắn xảo diệu tránh ra, nở nụ cười tà ác đứng lên:"Ha ha, dục cầm cố túng,bản công tử thật thích"

"Ngươi--"khuông mặt thanh tú phát ra từng trận phẫn nộ cùng sát khí mãnh liệt, xuống tay càng chuẩn xác và tàn nhẫn:"Ta muốn phế đi ngươi". Một hồi khốn thú chi đấu tại Hồ Điệp cốc nàng nỗi danh thiên hạ, từ một phế vật biến thành đế quốc đệ nhất thiên tài, từ nay về sau mọi người chú mục làm cho nam nữ lâm vào điên cuồng
Truyện cùng thể loại