Trang trước Trang sau
Thê Bằng Phu Quý > Chương 1-2
LIKE ủng hộ Hixx
   
 

Thê Bằng Phu Quý

Chương 1-2

 
 
Tô Uyển trầm mặc để tiểu nha hoàn hầu hạ mặc quần áo rửa mặt, tiểu nha hoàn tuổi tuy nhỏ, động tác lại rất nhanh nhẹn, đem Tô Uyển dẫn tới trước bàn trang điểm chuẩn bị trang điểm cho nàng: “Cô nương hôm nay muốn chải đầu gì?”

 

“Bình thường liền hảo.”

 

Tiểu nha hoàn hơi suy tư, trên tay liền lưu loát nắm đầu tóc Tô Uyển vặn trái vặn phải, thực mau một cái búi tóc liền thành hình, Tô Uyển chọn trâm vàng thủ công tinh xảo, tiểu nha hoàn cài trâm ở trên búi tóc của nàng, trong gương đồng bóng người thướt tha, Tô Uyển vẫn là không nháy mắt nhìn chằm chằm, đáy lòng hơi kinh ngạc, thân thể này chẳng lẽ là đã gả chồng, bằng không vãn cái gì phát?

 

Không nghĩ tới cũng có người đang đánh giá nàng. Tiểu nha hoàn không quá trầm ổn, liên tiếp nhìn Tô Uyển vài cái, cuối cùng là hỏi: “Cô nương hôm nay không thoải mái hay sao?”

 

Tô Uyển trong lòng rùng mình, biết biểu hiện của nàng làm người khả nghi, lại vẫn là bất động thanh sắc gật đầu: “Là có chút choáng váng đầu.”

 

“Có lẽ là đêm qua không ngủ tốt, cô nương rốt cuộc gần một tháng không trở lại, chờ lát nữa ta bẩm thái thái, thỉnh cái đại phu cấp cô nương nhìn xem.”

 

“Thôi không cần.” Tô Uyển cười cười, tựa nhất thời hứng khởi hỏi, “Ngươi như thế nào nhìn ra thân thể ta không khoẻ?”

 

“Cô nương hôm nay có chút khác thường.”

 

“Phải không, vậy ngươi nói xem ta ngày thường là thế nào?”

 

Tiểu nha hoàn bị dọa chấn kinh cúi đầu: “Tiểu Lục không dám.”

 

Tô Uyển tự nhận là giọng điệu cũng không nghiêm khắc, tiểu nha hoàn lại biểu hiện như vậy, nghĩ đến nguyên chủ ở trong lòng nàng xây dựng ảnh hưởng đã lâu, nàng ánh mắt mị mị, giọng điệu cũng mang lên vài phần mệnh lệnh cùng không kiên nhẫn: “Là ta kêu ngươi nói, ngươi liền nói, ta còn có thể ăn ngươi sao?”

 

“Tiểu Lục không phải ý tứ này.” Tiểu nha hoàn sắc mặt trắng một phân, ngập ngừng nói,

 

“Cô nương tính cách luôn luôn đại khí ngay thẳng……”

 

Đại khí ngay thẳng? Chỉ sợ là làm khó dễ tùy hứng đi! Tô Uyển đã từ biểu tình của nàng nhìn được ra đáp án, thầm nghĩ giả làm điêu phụ cũng không khó, khi nàng mới xuất đạo ở bộ phim thứ hai, diễn chính là một cái công chúa điêu ngoa kiêu căng tùy hứng, bị sủng đến vô pháp vô thiên, bởi vì tính cách nhân vật cùng nàng quá không hợp, vì để diễn tốt cái nhân vật này, nàng khi đó phí không ít tâm, không nói hiện tại còn phải tâm ứng tay, nhưng cũng không đến mức trở tay không kịp.

 

Chỉ là đáng tiếc nguyên chủ, còn đang tuổi hoa, cũng không biết sao lại thế này, nguyên chủ còn ở đây không? Tuy rằng tính tình nguyên chủ kiêu căng chút, nhưng nếu không phải trong nhà nuông chiều, lại như thế nào có thể dưỡng ra một thân tính tình như vậy?

 

Nghĩ tới đây, Tô Uyển là hâm mộ nguyên chủ. Bất quá điểm này hâm mộ thực mau liền biến thành bất đắc dĩ, nguyên chủ này, không chỉ là kiêu căng đơn giản như vậy a, thậm chí dùng cực phẩm tới hình dung một chút cũng không quá, làm nàng bây giờ phải thu thập cục diện rối rắm.

 

Thành công khuyên bảo nữ nhi, nữ tử trung niên, cũng chính là mẫu thân của thân thể này Tô thái thái —— nguyên chủ cùng Tô Uyển trùng tên trùng họ, cũng không biết là trùng hợp hay không, nhưng thật ra so Tô Uyển tuổi trẻ gấp đôi, năm nay mới mười bảy, cho nên Tô thái thái cũng mới chỉ hơn Tô Uyển cùng lắm là vài tuổi, nhìn ánh mắt Tô thái thái tràn ngập mẫu tính, Tô Uyển dùng tới mười mấy năm tôi luyện ra tới kỹ thuật diễn của mình mới có thể nhập vai, Tô Uyển tin tưởng, trải qua một chuyến rèn luyện này, nàng cách danh hiệu ảnh hậu cũng không xa, nếu nàng còn có thể trở về mà nói.

 

Tô thái thái viên mãn hoàn thành nhiệm vụ, đi ra sảnh ngoài cùng Tô lão gia đối khẩu cung, kêu Tô Uyển ở trong phòng làm ra vẻ đóng cửa ăn năn, Tô thái thái mang theo tiểu nha hoàn đi đường đều mang theo xuân phong, trên mặt tràn đầy tươi cười, nàng vui mừng a, nữ nhi xuất giá xong quả nhiên hiểu chuyện rất nhiều, dựa theo tính tình của nàng nhất quán đều nháo về nhà mẹ đẻ, khẳng định không thể thiện. Nàng ngày sau cũng có thể học thu liễm tính tình, chính mình cùng cha nàng cũng liền không cần cả ngày vì nàng lo lắng đề phòng, nhưng có biện pháp nào, chính mình cùng cha nàng thành thân sau lăn lộn mấy năm, cầu biến các đại Bồ Tát, mới được một cái nữ nhi như vậy, này còn tính hảo, cho cha nàng nâng lại một cái thiếp trở về, đều là tuổi trẻ hảo sinh dưỡng, một đứa con cũng không có, lăn lộn đến bây giờ bọn họ đều già rồi, cha nàng cũng nhận mệnh, số không có con trai thì đành vậy, nhưng nữ nhi duy nhất đến hảo hảo a. Cũng trách phu thê bọn họ, đem nữ nhi sủng đến không biết điều như vậy, nguyên nghĩ chỉ bằng phần gia nghiệp này, lại cấp nữ nhi chiêu một cái con rể tính tình đôn hậu, phu thê bọn họ thân thể còn khỏe mạnh cũng có thể nhìn, chờ sinh tôn tử hảo hảo giáo dưỡng, chờ bọn hắn qua đời tôn tử cũng có thể đứng lên tới, cũng không sợ con rể đối nữ nhi không tốt. Bất quá hiện tại nghĩ những cái đó đã là vô dụng, Tô thái thái vui mừng nhất chính là nữ nhi hiện giờ đều có thể nghe khuyên, duy nhất tiếc nuối chính là thông suốt quá muộn, nếu sớm mấy tháng, từ nàng tinh tế dạy dỗ, cũng không đến mức vừa xuất giá liền nháo về nhà mẹ đẻ, tuy là thông gia lại cảm kích nhà bọn họ, nữ nhi này cũng nháo đến quá khó coi, càng lo lắng chính là con rể, hắn thông tình đạt lý, hiếu tâm đáng khen, nữ nhi như vậy nháo con rể tâm sinh bất mãn, nữ nhi lại một lòng hệ con rể, nếu là làm cho phu thê ly tâm. Ai —— Tô thái thái thở dài, trên mặt ý cười thu liễm rất nhiều, một chân bước vào sảnh ngoài.

 

“Như thế nào, Uyển Uyển nghe khuyên sao?” Tô lão cha lớn lên so Tô thái thái còn muốn phúc hậu rất nhiều, thời trẻ ở bên ngoài chạy thương, dãi nắng dầm mưa, hiện giờ sống trong nhung lụa nhưng cũng không dưỡng được trở về, làn da ngăm đen, đỉnh đại đại bụng bia, một đôi mắt nhỏ lập loè khôn khéo, hẳn là nhờ Tô thái thái ngũ quan đoan chính, mới có thể sinh ra nữ nhi xinh đẹp như vậy.

 

“Uyển Uyển lần này cũng biết sai rồi, đang đóng cửa ăn năn đâu.”

 

“Hừ, nàng lần này cũng nháo quá mức!” Tô lão cha như thế nào không biết tính tình của nữ nhi, vung tay áo, “Con rể mới vừa hết phép hồi thư viện niệm thư, lúc này mới không hai ngày nháo đến hắn lại xin nghỉ, này nếu là chậm trễ con rể niệm thư, xem tôi không tha cho nó!”

 

“Đúng, con rể ông hảo, con rể ông không còn gì tốt hơn.” Tô thái thái nghe không được trượng phu nói nữ nhi như vậy, nói một câu sau ngồi xuống, mang trà lên nhấp một ngụm, nhíu mày, “Như thế nào lại pha trà này? Lần trước bằng hữu lão gia không phải tặng một ít trà Bích Loa Xuân tốt nhất sao, Tiểu Hồng ngươi đi pha tới, ta nghe Ngô thái thái nói người đọc sách đều thích uống cái này.”

 

Vừa nghe cái này, Tô lão cha cũng vội vẫy tay: “Mau đi thay đổi tới, chúng ta không hiểu lắm, nhưng Ngô tú tài là người đọc sách, thái thái hắn nói sẽ không sai.” Dứt lời cũng ngồi xuống, thở dài, “Này xuất giá nào còn so ở nhà của mình, thông gia đôn hậu thành thật là không sai, cũng sẽ không khó xử Uyển Uyển, lần này mệt đến con rể xin nghỉ tới đón nàng, ảnh hưởng tới tiền đồ của con rể, Tống gia làm sao có thể không oán?”
 
Bấm nút Bàn phím để chuyển trang. Bấm F11 để bật tắt chế độ xem toàn màn hình Trang trước Trang sau