Yêu Nghiệt, Buông Tha Ta!

Yêu Nghiệt, Buông Tha Ta!

Thể loại: Tình cảm
Tình trạng: Còn tiếp
-Thể loại: ngôn tình, xuyên không, huyền huyễn, hài, giả SE.

-5 hồi, 2 phiên ngoại

-Vắn tắt về nội dung: Đây là một câu chuyện xoay quanh cô gái Dương Tiểu Cần. Xuyên qua thời không, cô tìm được tình yêu của mình. Liệu người cô chọn là vị đạo sĩ tuấn lãng - Hạ Minh, hay chính là một yêu hồ thất vĩ - Bạch Hồ?

-Đôi lời: Nam chính lúc mới đầu chỉ có ý định trêu chọc nữ chính; còn nữ chính thì lúc đầu cứ nghĩ nam chính là bị tâm thần, mặc nhiên không có tình cảm, có lẽ chính điểm này đã khơi gợi ý nghĩ muốn tiếp cận của nam chính; chuyện tình cảm cứ như vậy mà phát triển. Không biết cảm nhận của mọi người ra sao, chứ ta là ta thích bộ này, cặp đôi trong truyện hết sức là YY.

-Khuyến cáo: Tác giả là "Dạy Hư Nương Tử", không biết mọi người có từng xem qua truyện của tác giả này chưa, nhưng ta xin nói trước BIẾN THÁI chính là phong cách của vị này. Đề nghị ai có tư tưởng sạch bong sáng bóng không nên xem, sẽ bị "dạy hư" đấy nhá!

-Yêu cầu: Muốn đem truyện đi thì vui lòng xin phép trước nha mọi người. Và nếu đã được cho phép thì khi đem đi nơi khác, nhớ ghi rõ những dòng ở trên, đặc biệt là nguồn.
Truyện cùng thể loại